Cho thuê xe bồn tưới nước rửa đường, tưới cây & Bảng giá

Tưới nước rửa đường là hoạt động cần thiết vào những ngày thời tiết nắng nóng để giúp hạ nhiệt, hạn chế tình trạng phát tán bụi,…gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Dịch vụ cho thuê xe bồn tưới nước rửa đường của Công ty Môi Trường Toàn Cầu giúp bầu không khí trong lành hơn, giữ gìn hình ảnh xanh – sạch – đẹp trên các tuyến đường.

Nhu cầu thuê xe bồn tưới nước rửa đường

Vào mùa hè thời tiết rất nắng nóng, cùng với khí thải, khói bụi phát ra từ các phương tiện tham gia giao thông và những công trình xây dựng gây ô nhiễm không khí khiến người dân cực kỳ khó chịu. Hơn nữa khói bụi cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thực hiện tưới nước làm mát và rửa đường là việc làm cần thiết để làm sạch đường, giúp mặt đường bớt nóng và hạn chế ô nhiễm, bụi bẩn không khí.

cho thuê xe tưới nước rửa đường

Nhu cầu thuê xe bồn tưới nước rửa đường đặc biệt tăng cao vào mùa hè nắng nóng, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn và những tuyến đường có đông người lưu thông qua lại, thường xuyên phát sinh bụi bẩn.

Ngoài ra tại các công trường xây dựng, đơn vị thi công cũng cần thực hiện tưới nước rửa đường thường xuyên để hạn chế tình trạng bụi bẩn do sự qua lại của các phương tiện chuyên chở vật liệu xây dựng. Với những dự án triển khai gần khu dân cư thì điều cần được thực hiện thường xuyên để tránh gây cảm giác khó chịu cho người dân sinh sống xung quanh.

Dịch vụ cho thuê xe bồn tưới nước rửa đường chuyên nghiệp

Sự xuất hiện của nhiều dịch vụ cho thuê xe bồn tưới nước rửa đường mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên nó cũng khiến không ít người băn khoăn, không biết chọn đơn vị cho thuê nào đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Một gợi ý cho khách hàng cần thuê xe bồn rửa đường là Công ty Môi Trường Toàn Cầu. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Môi Trường Toàn Cầu cung cấp đến khách hàng hệ thống dịch vụ đa dạng gồm cho thuê xe bồn tưới nước rửa đường, cho thuê nhà vệ sinh công cộng, thông tắc cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga,…

Môi Trường Toàn Cầu có hệ thống xe bồn phun nước tân tiến, đa dạng dung tích, công suất cao với hệ thống vòi tưới tự động giúp làm sạch bụi bẩn trên đường, giảm nhiệt độ mặt đường tức thì, hạn chế ô nhiễm không khí, tạo cảm giác thoải mái cho người dân. Đặc biệt, nước được phun với áp suất lớn giúp tiết kiệm nước tối đa mà vẫn đảm bảo chức năng rửa đường, tưới cây.

Xe có thể hút nước từ sông ngòi hoặc vòi nước công cộng nhờ vào hệ thống bơm cực kỳ thuận tiện. Phần vòi phun thiết kế phù hợp với từng điều kiện môi trường thực tế và có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào độ rộng mặt đường để không gây lãng phí nước. Thùng chứa nước được xử lý kỹ lưỡng, chống rò rỉ nước, bề mặt trong thùng được sơn chống gỉ để tránh tình trạng thùng bị gỉ sét do sử dụng nguồn nước từ sông ngòi, nước ngầm.

Trong trường hợp cần thiết, xe có thể chuyển đổi công năng để sử dụng làm xe chở nước sạch sinh hoạt, chở nước tưới cây, tiếp nước khẩn cấp cho xe cứu hỏa,…

Đặc biệt chi phí cho thuê xe bồn tưới nước rửa đường của Môi Trường Toàn Cầu cực kỳ hợp lý cạnh tranh. Mức giá sẽ được tính dựa trên thời gian thuê và dung tích của xe. Với những khách hàng cần thuê xe lâu dài, Môi Trường Toàn Cầu luôn có ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Báo giá dịch vụ thuê xe bồn tưới nước rửa đường

Báo giá dịch vụ là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm khi cần thuê xe bồn chở nước. 

Tại Công ty Môi Trường Toàn Cầu cung cấp đến khách hàng các lựa chọn:

  • Thuê xe bồn tưới nước theo giờ
  • Thuê xe bồn tưới nước theo ngày
  • Thuê xe bồn tưới nước theo tháng/quý.

Chi phí thuê xe tùy thuộc vào thời gian thuê và dung tích của xe. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty Môi Trường Toàn Cầu cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí nào, kể cả ở những thời điểm nắng nóng, nhu cầu thuê xe cao và mức giá thuê xe của công ty luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ xuất hóa đơn chi tiết cho những khách hàng có yêu cầu để thuận tiện cho công tác duyệt chi.

 

Mọi thắc mắc và báo giá về dịch vụ cho thuê xe bồn tưới nước rửa đường, vui lòng liên hệ Hotline để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay cả khi quý khách chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *